This is an example of a HTML caption with a link.

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

MỘT SỐ Ý TƯỞNG TỔ CHỨC HĐTNST NHẰM GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

MỘT SỐ Ý TƯỞNG TỔ CHỨC HĐTNST NHẰM GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

HĐTNST là HĐGD trong đó dưới sự hướng dẫn và tổ chức của GV, từng cá nhân HS được vận dụng, thực hành các kiến thức kĩ năng đã học gắn vào với tình huống thực tế và được TNST ở các môi trường học tập khác nhau nhằm nâng cao kiến thức và hiểu biết của bản thân.

Xem tiếp...

Bài viết
Tiểu sử anh hùng Nguyễn Bá Ngọc

Tiểu sử anh hùng Nguyễn Bá Ngọc

Nguyễn Bá Ngọc là học sinh lớp 4B (năm học 1964- 1965) trường phổ thông cấp I xã Quảng Trung. huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa. Năm 1964, giặc Mỹ vừa ồ ạt đưa quân vào miền Nam, vừa cho máy bay leo thang ra đánh phá các tỉnh miềm Bắc nước ta . Chúng ném bom cả trường học và bệnh viện . Nguyễn Bá Ngọc và các bạn phải đi học trong cảnh sơ tán dưới hầm hào .

Định hướng chiến lược

Định hướng chiến lược

- Sứ mạng: Tr­ường phấn đấu phát triển hết tiềm năng của học sinh tới mức tối đa và học sinh có khả năng thích ứng với mọi điều kiện; nhà tr­ờng đảm bảo tiếp nhận học sinh bình đẳng và học sinh đều đ­ược đối xử công bằng trong môi tr­ường giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện.

Thuyết minh về logo

Thuyết minh về logo

Tháng 4/2012 lô gô chính thức của nhà trường được ra mắt. Logo được sử dụng gam màu tươi sáng làm chủ đạo, màu sắc được kết hợp hài hòa. Hình ảnh trung tâm được thể hiện rõ nét, quyển vở tri thức được cách điệu hình chú chim bồ câu, đôi mắt hồn hậu, trong sáng và thơ ngây mang đậm tính nhân văn, hòa bình và thân thiện.

Ảnh minh họa

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN - TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC THÀNH PHỐ LÀO CAI

Được mang tên anh hùng Nguyễn Bá Ngọc từ năm 1998, thuộc quản lí của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai. Suốt chặng đường hoạt động và phát triển, nhà trường đã không ngừng vươn lên, từng bước vượt khó và khẳng định mình. Từ những ngày đầu tái lập tỉnh Lào Cai (1991), giáo dục tiểu học phường Duyên Hải bắt đầu được hình thành. Tiền thân là một vài lớp học thuộc phân hiệu xã Đồng Tuyển ( nay là tổ 23- Phường Duyên Hải- TP Lào Cai)

 

GIỚI THIỆU

Thành tựu nhà trường

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT: 1. Thành tích nổi bật của nhà trường:  - 5 năm được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến  (2010, 2011)  -  Bằng khen Đạt cơ quan văn hóa 10 năm liên tục - Giải ba tham gia cầu lông cấp Thành phố - Các giải thưởng cuộc thi viết và cuộc thi “ Nét...

LIÊN KẾT

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 288

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22916

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3664266

Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh làm gì để con mình học tốt hơn

Cho con đi học thêm ở ngoài

Cho con mình học thêm trong trường học

Không cho con đi học thêm mà tự dạy con học ở nhà

Tích cực trao đổi với giáo viên hàng ngày hàng ngày

Cho con cả học thêm trong và ngoài nhà trường